3 Cách lắp giấy in hóa đơn ứng dụng cho mọi loại giấy

0984.624.253

Cách lắp giấy in hóa đơn tưởng chừng như rất đơn giản xong không phải ai cũng nắm rõ điều này. Dưới đây FSViet sẽ hướng dẫn bạn cách thay, lắp giấy cho mọi loại máy in hóa đơn hiện nay nhé! Hướng dẫn cách lắp giấy in hóa đơn cực đơn giản Bước 1 :…...

Cách lắp giấy in hóa đơn tưởng chừng như rất đơn giản xong không phải ai cũng nắm rõ điều này. Dưới đây FSViet sẽ hướng dẫn bạn cách thay, lắp giấy cho mọi loại máy in hóa đơn hiện nay nhé!

Hướng dẫn cách lắp giấy in hóa đơn cực đơn giản

Bước 1 : Chuẩn bị giấy in hóa đơn phù hợp với máy

Bước này bạn cần xác định đúng loại giấy in để lắp vào máy, thông thường khi hết giấy bạn không để ý máy in của mình sử dụng khổ giấy bao nhiêu do vậy bạn rất dễ mua nhầm loại giấy.

Thông thường máy in hóa đơn hiện nay phù hợp 2 loại khổ giấy in chính là khổ giấy K57mm và K80mm. Với các dòng máy in trong siêu thị hay sử dụng các loại máy in với khổ giấy K80 và máy có khả năng tự động cắt giấy.

>>> Tổng kho cung cấp giấy nhiệt in bill cho siêu thị, shop thời trang,…

Bước 2 : Tắt nguồn máy in và mở nắp máy in

Thông thường khi thay và lắp giấy in bạn ít khi tắt nguồn máy in. Tuy nhiên FSViet khuyên bạn mỗi khi thay hay lắp giấy in hóa đơn vào máy bạn nên tắt nguồn máy in để đảm bảo an toàn cũng như tránh các sự cố của máy sau này.

Bước 3 : Đặt cuộn giấy in vào máy in hóa đơn

Đối với các loại máy in thông thường bạn chỉ cần đặt cuộn giấy in ngửa lên trên và kéo thừa một đoạn giấy ra phía ngoài máy sau đó đóng nắp máy in.

Tuy nhiên ở bước này rất nhiều người dễ lắp ngược giấy in và bill in ra sẽ không có chữ hay thông tin hàng hóa. Do đó để xác định chính xác thì bạn có thể sử dụng móng tay để cà nhẹ lên bề mặt giấy nếu xuất hiện mực thì mặt đó sẽ nằm phía dưới của máy để tiếp xúc với đầu in.

Bước 4 : Đóng nắp máy in và bật nguồn.

Sau khi lắp giấy in xong thì việc cuối cùng là bạn cần đóng nắp máy in và bật nguồn lên sử dụng rất dễ dàng.

Hướng dẫn kiểm tra máy in sau khi thay giấy

Sau khi lắp xong giấy in cho máy in hóa đơn thì bạn có thể in test một cách dễ dàng theo cách sau để kiểm tra xem máy đã lắp đúng giấy chưa nhé!

>>> Xem thêm: Báo giá in nhãn mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội 

 • Đầu tiên bạn tắt nguồn máy in
 • Một tay giữ nút feed trên máy, một tay bật nguồn máy in trở lại
 • Tay giữ nút feed khoảng 3-5 giây sau đó thả tay ra. Lúc này máy in sẽ cho bạn một bản in test các thông số của máy nếu giấy in không ra mực thì bạn đã lắp sai và đảo ngược chiều giấy in lại nhé!

Cách test này cũng giúp cho bạn xác định đúng các thông số của máy khi mua về để tránh bên cung cấp báo sai thông tin của máy in cho bạn.

Lưu ý khi thay giấy cho máy in 

 • Tắt nguồn máy in trước khi lắp, thay giấy in
 • Đặt cuộn giấy in nằm ngay ngắn trong máy tránh đặt lệch máy in dễ bị kẹt giấy tốt nhất bạn nên dùng thanh chặn giấy kèm theo máy.
 • Lắp đúng chiều giấy in nếu không khi in bill sẽ không ra mực (Trường hợp này nên lắp ngược lại)
 • Khi lắp giấy cho máy in hóa đơn cần kéo một đoạn giấy thừa ra ngoài để tránh kẹt giấy.

FSViet – Tổng kho cung cấp giấy in hóa đơn  số lượng lớn chiết khấu cao

Việc chọn mua giấy in hóa đơn điều tưởng như dễ dàng do đó nhiều chủ cửa hàng ít quan tâm để ý tới bởi mức giá của mỗi cuộn giấy tương đối rẻ. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn sai loại giấy mua phải những loại giấy kém chất lượng nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đầu in của máy làm xước dẫn tới việc bản in khi in ra sẽ nhanh bị mờ và thiếu nét.

FSViet là đơn vị nhập khẩu chính hãng các thiết bị bán hàng cùng với đó là xưởng in lớn đảm bảo chất lượng với đa dạng các loại khổ giấy để bạn lựa chọn:

FSViet cam kết:

 • Giấy in do FSViet cung cấp được bọc một lớp giấy bạc kỹ càng tránh bám bụi bẩn, oxy hóa giúp bảo quản giấy được lâu hơn.
 • Ngoài ra giấy của FSViet với độ dài đủ 30m khổ K80 80mm, K57 trong khi đó giấy trên thị trường chỉ được 20 – 25m.
 • Giấy của FSViet là loại giấy trắng với độ mịn và sáng bóng. Đảm bảo chất lượng hóa đơn in ra luôn sắc nét cùng bản in có thể lưu được lâu so với các loại giấy in hóa đơn trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của mực ribbon wax resin so với các loại mực thông thường

 • Giá tốt nhất: Khi mua hàng tại FSViet bạn luôn có giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi đặc biệt
 • Dịch vụ tốt nhất: Với dịch vụ giao giấy in hóa đơn nhanh chóng đảm bảo bạn không bị gián đoạn trong việc kinh doanh tại siêu thị hay cửa hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi

Khi có nhu cầu sử dụng giấy in decal hay các sản phẩm liên quan đến in ấn, để được tư vấn cụ thể nhất, nhanh nhất các bạn hãy liên hệ với FSViet qua:

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 20 ngõ 165/49 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 4886 – 0987 144 786

TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 90 Lê Lai, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 66 858 838 – 0904 679 235
Email: info@fsviet.com