Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

0984.624.253

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là dịch vụ thường xuyên được khách hàng chọn tại Vệ sinh Hồn Việt. Bởi vì trong môi trường nhà máy, xí nghiệp sẽ chứa quá nhiều dụng cụ máy móc. Sản xuất lâu ngày sẽ có thể tích bụi bẩn cùng vi trùng vì vậy cần thiết được là…...

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là dịch vụ thường xuyên được khách hàng chọn tại Vệ sinh Hồn Việt. Bởi vì trong môi trường nhà máy, xí nghiệp sẽ chứa quá nhiều dụng cụ máy móc. Sản xuất lâu ngày sẽ có thể tích bụi bẩn cùng vi trùng vì vậy cần thiết được làm sạch định kỳ.

Trong không gian rộng rãi của nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ nhưng với lượng công nhân khiêm tốn. Bạn sẽ cần một dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng lớn như vậy có thể nhanh chóng rửa trôi lượng rác thải đang tích luỹ trong nhà máy của mình. Vệ sinh Hồn Việt sẽ cung cấp tới các bạn một số dịch vụ làm vệ sinh đầu tiên giá phải chăng nhằm giúp đỡ bạn xử lý vấn đề này.

CÁC HẠNG MỤC TRONG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Một số hạng mục trong vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh mái xưởng

Vệ sinh trần và nóc nhà xưởng, nhà kho

Vệ sinh bên trong khu vực nhà xưởng

+ Vệ sinh tổng thể khu vực vành đai chung quanh nhà máy, phân xưởng.

+ Kiểm tra lối đi, chỗ rửa xe máy, nơi vệ sinh.

+ Quét bùn đất, bụi mịn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.

+ Làm khô lớp bã bụi lấy ra từ máy móc còn bám trên sàn.

+ làm sạch một số bóng đèn, kính của phân xưởng.

+ Làm sạch sẽ hầu hết những quạt gió cùng đèn pha bám đầy bụi do không khí ở một số máy móc rơi vô.

+ Làm vệ sinh toàn bộ nhà xưởng, lau chùi một số vị trí dơ, đọng lâu ngày.

+ cấp thoát nước Vệ sinh khu vực nhà ăn của phân xưởng.

+ Làm sạch sẽ khu vực làm việc của phân xưởng.

+ Vệ sinh các khu vực trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.

+ Vệ sinh một số phương tiện máy móc trong nhà máy

+ Vệ sinh tường nhà xưởng

Vệ sinh khu vực chung quanh

+ Vệ sinh vách ngăn muỗi.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng 

STT Gói vệ sinh xưởng Giá dịch vụ (đ/m2) Ghi chú
1 Giá vệ sinh xưởng mới (vệ sinh sàn) 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
2 Giá vệ sinh xưởng cũ không hoạt động 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
3 Giá vệ sinh xưởng đang hoạt động 6.000 – 8.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
4 Giá vệ sinh sàn nhà xưởng 3.000 – 5.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
5 Giá vệ sinh trần (quét mạng nhện) 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
6 Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng 4.000 – 6.000 (đ/m2) Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo bạn có nhu cầu vệ sinh hay còn thắc mắc về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất.

>>> Xem Thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tp HCM

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Thực hiện vệ sinh nơi làm trong nhà xưởng, công ty cần phải có lịch trình rõ ràng nhằm không tổn hại cho năng suất lao động. Quy trình trước hành trước khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

Khảo sát tình trạng của nhà xưởng, công ty

Đây là khâu quan trọng nhất do ban giám đốc và lãnh đạo công ty tiến hành. Vừa nắm rõ thông tin cũng rất thuận lợi khi sắp xếp, bố trí người làm việc.

Chuẩn bị đủ dụng cụ

Để sau điều tra thì sẽ tiến hành thực hiện công tác vệ sinh. Chuẩn bị khăn lau, máy hút bụi, chổi cọ, . .. cùng thiết bị bảo hộ lao động. Vệ sinh khu vực theo phân cấp. Rất nhiều nhà máy với thiết bị phức tạp và đặc trưng những người không có kinh nghiệm về vệ sinh nhà xưởng sẽ không thể thực hiện được. Vì thế cần phải có một cơ sở chuyên làm vệ sinh phân xưởng, công ty. ..

Tập trung nguồn lao động

Tập trung người làm việc, hỗ trợ, phân loại vật dụng cần thiết và chuyển sang khu vực phải dọn dẹp vệ sinh.

Tiến hành phân khu vực dọn dẹp vệ sinh

Để bảo đảm nhà xưởng sạch và người sử dụng yên tâm khi quá trình vệ sinh thì cần phải phân rõ ràng trách nhiệm mỗi người, các khu vực. Nên quét mạng nhện trên sàn và trần nhà trước. Sau mới lau sạch bên trên máy và thiết bị. Sau cùng vệ sinh nền nhà xưởng và lau sạch nhiều lần với xà phòng.

Nghiệm thu công

Đây là giai đoạn quyết định quá trình vệ sinh và dọn dẹp nhà xưởng có đạt thành công hay không. Có đảm bảo các phương tiện, thiết bị, nhà xưởng an toàn và không gây tổn hại gì khi quá trình dọn dẹp. Đồng thời mạng nhện ở sàn hoặc mái nhà đã hết không? Các vật dụng trong phân xưởng có được bố trí ngăn nắp và gọn gàng hay không.

Những việc làm như trên các nhân viên ở phân xưởng có thể đảm nhiệm tốt tuy nhiên mất rất nhiều thời gian, công sức và cả kinh phí. Thay vào đấy có thể tìm tới những công ty làm vệ sinh nhà xưởng sẽ giảm cả thời gian và chi phí.

Tiêu chí chọn lựa công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng

Nhằm có lựa chọn chính xác và yên tâm khi làm với những công ty vệ sinh nhà xưởng, dưới đây là các thông tin bạn cần nắm rõ

Tại công ty

Điều đầu tiên khi tìm những công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng bạn cần chọn các doanh nghiệp uy tín và được sự tin cậy của đa số khách hàng. Ngoài ra, cần chọn công ty vệ sinh đảm bảo những tiêu chí: quét dọn đúng theo quy định trong hợp đồng, lao động nhiệt tình và chu đáo.

Theo công nhân

Nhân viên vệ sinh cần được công ty đảm bảo về chất lượng vì đã thông qua đào tạo chính quy, có trình độ cao cũng với tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra, công ty vệ sinh nào bạn chọn phải có đội ngũ nhân viên và bộ phận khách hàng cần hỗ trợ nhằm tránh những tình huống xấu có thể xuất hiện.

Máy móc, thiết bị

Nhằm đảm bảo công việc vệ sinh nhà xưởng tốt nhất đảm bảo an toàn khi lao động, các công ty làm dịch vụ vệ sinh cần được trang bị thêm các hệ thống máy móc vệ sinh chuyên biệt kèm với một số sản phẩm đã được kiểm nghiệm về mức an toàn vệ sinh lao động.

Hoá chất chuyên dùng

Bạn cần hỏi xem công ty vệ sinh và hoá chất vệ sinh có đảm bảo hay không. Một công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng, uy tín sẽ không ngại đưa tới khách hàng danh sách nhiều loại hoá chất để họ tham khảo trong thời gian tiến hành công việc. Lưu ý, những hoá chất sạch và an toàn phải có giấy tờ chứng minh được cho phép dùng.

Giá theo hợp đồng

Khi đã có công ty vệ sinh nhà xưởng do bạn chọn đáp ứng được một số tiêu chí trên, bạn hãy liên hệ hỏi xem giá. Bạn hãy cân nhắc kỹ càng xem công ty kia sẽ có cộng bất cứ các phụ phí khác nào mỗi khi tiến hành vệ sinh hoặc không. Thứ nữa, bạn so sánh giá với một vài nhà cung cấp kia xem có chênh lệch không. Nếu thấy mức giá cả đã khác biệt so với nhiều người thì đừng ngần ngại thoả thuận, thương thảo với công ty để có được mức phí tốt nhất. Cuối cùng, trước khi kí hợp đồng bạn phải đọc cho rõ từng điều khoản mới chắc biết được về nội dung ký kết.

Đơn vị vệ sinh nhà xưởng HCM uy tín, chất lượng

Vệ sinh nhà xưởng không phải là một công việc dễ dàng, đòi hỏi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lẫn sự tận tâm. Cùng với đó, quy trình vệ sinh phải đúng chuẩn, hóa chất tẩy rửa phải phù hợp nếu không sẽ dễ dẫn đến những sự cố không đáng có hoặc các thiết bị sẽ bị xuống cấp sau khi thực hiện vệ sinh.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh Hồn Việt luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tân tiến cùng giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VỆ SINH NHÀ SẠCH HỒN VIỆT

Hotline: 0327382942

Website: vesinhhonviet.com

Địa chỉ: Số 1, LK14, KĐT Xa La, P. Phúc la, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

>>> Xem Thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp