Diệt mối cho công trình xây dựng hiệu quả – an toàn – giá rẻ

0984.624.253

CÔNG TY Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Thái Bình là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt & phòng chống diệt côn trùng gây hại như mối mọt,muỗi, kiến…. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đang kh…...

CÔNG TY Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Thái Bình là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt & phòng chống diệt côn trùng gây hại như mối mọt,muỗi, kiến…. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Diệ côn trùng an toàn hiệu quả

Dịch vụ diệt mối công trình gây hại khác gồm các loại hình cơ bản sau:

– Xử lý nền móng cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
– Khử trùng, xử lý mối bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.
– Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Thái Bình chuyên kiểm soát côn trùng gây hại, sẵn sàng tư vấn tận nơi cho quý khách, khảo sát, thiết kế lập phương án kiểm soát và diệt trừ côn trùng hoàn toàn miễn phí.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ diệt côn trùng Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Thái Bình sẽ cử chuyên gia trực tiếp tư vấn cho quý khách hàng các biện pháp tối ưu nhằm phòng và diệt trừ tận gốc các loại côn trùng.

Đặc biệt, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Thái Bình luôn đề cao chất lượng phục vụ bằng các chế độ bảo hành, kiểm tra định kỳ, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm khẳng định giá trị thương hiệu cũng như đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ:
Công ty cổ phần công nghệ sinh học Thái Bình
Địa chỉ: Số 16, ngõ 1, tổ dân phố Tó, P.Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
SĐT: 0912.029.951 hoặc0984.624.253
Email: biothaibinh@gmail.com