Ống thép bọc nhựa

0984.624.253

Ống thép bọc nhựa là loại ống ngày càng được sử dung nhiều và rộng rãi bởi nó chứa những ưu điểm vô cùng vượt trội. Ban có thể ứng dụng ống thép bọc nhựa tạo nên giá kệ, xe đẩy hàng, bàn thao tác... Những sản phẩm này sử dụng phổ biến trong nhà máy, …...

Ống thép bọc nhựa là loại ống ngày càng được sử dung nhiều và rộng rãi bởi nó chứa những ưu điểm vô cùng vượt trội. Ban có thể ứng dụng ống thép bọc nhựa tạo nên giá kệ, xe đẩy hàng, bàn thao tác… Những sản phẩm này sử dụng phổ biến trong nhà máy, xí nghiệp. Có tác dụng nâng cao hiệu xuất làm việc lên nhiều lần và làm giảm bớt sức lao động của công nhân.

Ống thép bọc nhựa là gì?

Ống thép bọc nhựa là sản phẩm được tạo nên từ chất liệu chính là thép chuyên dụng. Phía ngoài của nó được bọc thêm lớp nhựa ABS và Plactis coated pipe.

Cấu tạo của ống thép bọc nhựa

Ống thép bọc nhựa thường có chiều dài là 4m. Tuy nhiên độ dày và đường kính của ống lại hết sức phong phú. Cụ thể, độ dày của ống thép bọc nhựa là từ 0,8 đến 1,2mm và đường kính là 27,8mm.

Cấu tạo của sản phẩm bao gồm 3 lớp: Trong đó lớp trong cùng sẽ được phủ thêm một lớp chống gỉ chuyên dụng, ở giữa là thép và ngoài cùng là nhựa ABS hoặc PESD.

Ống thép bọc nhựa mang đến sự tiện dụng hơn cho người dùng nhờ khả năng cắt ghép chuẩn kỹ thuật khá dễ dàng. Hơn hết sản phẩm còn được dùng để kết hợp với các loại khớp nối kim loại hoặc nhựa mà vẫn hết sức đảm bảo.

Độ bền của ống thép bọc nhựa cùng bề mặt sáng bóng của nó chính là yếu tố nền tảng giúp trinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Cùng với đó thì trọng lượng của ống hết sức nhẹ nên khi khi công cũng có thể dễ dàng vận chuyển hay thay đổi vị trí tùy ý.

Những ưu điểm vượt trội của ống thép bọc nhựa

  •  Độ bên cao, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống oxi hóa tốt
  • Cấu trúc nhẹ, độ bóng cao, khó bám bẩn và dễ dàng vệ sinh
  • Có thể tạo nên nhiều vật dụng nhờ khả năng cắt ghép linh hoạt
  • Giảm thiểu các chi phí như: cắt hàn, vận chuyển, linh phụ kiện, nhân công
  • Có thể tháo rời từng bộ phận và tái sử dụng lại một cách dễ dàng
  • Ống thép bọc nhựa có thể tạo ra các sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả làm việc, giảm thiểu chi phí nhân công
  • Ống thép bọc nhựa chứa nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại ống khác vì không phải xử lý bề mặt như sơn, sơn tĩnh điện, gây tốn kém chi phí và thời gian.

Công dụng của ống théo bọc nhựa

Với những ưu điểm vượt trội kể trên ống thép bọc nhựa đã và đang được đưa vào ứng dụng trong thực tiễn rất nhiều. Cụ thể như trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, chế biến thực phẩm, y tế, lắp ráp điện tử hoặc làm vườn.

Ống thép bọc nhựa kết hợp với các loại khớp nối, bu lông, đai ốc và các phụ kiện đi kèm có thể tạo ra những sản phẩm chuyên dụng như: Bàn thao tác cho công nhân, giá kệ, xe đẩy hàng… Đặc biệt, ngày nay người ta còn ứng dụng ống thép bọc nhựa để sản xuất ra các sản phẩm thường dùng trong gia đình như tủ kệ, cây phơi đồ, thang leo…

Mua ống thép bọc nhựa ở đâu

Nhựa Hà Bách là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ống thép bọc nhựa, cam kết chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại ống nước cao cấp hàng đầu từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY TNHH HÀ BÁCH
Địa chỉ: Tầng 26 tòa nhà Sông Đà – 110 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0931 109 636
Email: habachhy@gmail.com
Website: https://nhuahabach.vn/ Từ 8h – 22h Tất cả các ngày trong tuần)

>>>Xem Thêm: Báo giá ống thép mạ kẽm