Sơn Dulux 5 in 1 có gì đặc biệt? Xem ngay câu trả lời

0984.624.253

Sơn Dulux 5 in 1 là dòng sơn nước nội thất cao cấp được nhiều gia chủ tin dùng vì sản phẩm mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp mà không dòng sơn nào có thể sánh kịp. Đây là dòng sơn được sử dụng nhiều tại các công trình trọng điểm, nhờ chất lượng vượt…...

Sơn Dulux 5 in 1 là dòng sơn nước nội thất cao cấp được nhiều gia chủ tin dùng vì sản phẩm mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp mà không dòng sơn nào có thể sánh kịp. Đây là dòng sơn được sử dụng nhiều tại các công trình trọng điểm, nhờ chất lượng vượt trội nên không xảy ra tình trạng bong tróc, loang lổ, làm mất thẩm mỹ công trình.

Để hiểu thêm về dòng sơn nước nội thất Dulux 5 in 1, hãy cùng tìm hiểu vì sao dòng sơn này được nhiều người tin dùng nhé.

  • Tại phòng khách, nơi trò chuyện giữa chủ nhà và khách, nếu tường bị trẻ con vô ý làm bẩn bằng các vết bẩn cứng đầu như mực, phấn, sơn,… sẽ khiến tường nhà thêm lấm bẩn và mất thẩm mỹ. Để giúp lau chùi các vết bẩn cứng đầu trên tường một cách dễ dàng, sơn Dulux 5 in 1 có chức năng lau chùi vượt trội, giúp tường nhà luôn sạch sẽ và sang trọng.
  • Nứt tường là hiện tượng thường thấy tại các công trình, ít hay nhiều cũng sẽ có vài vết nứt nhỏ trên tường. Nếu những vết nứt này không được xử lý, bề mặt công trình sẽ xuất hiện những vết nứt dài làm mất thẩm mỹ và chất lượng. Nhưng khi sử dụng sơn Dulux 5 in 1, bạn hoàn toàn yên tâm vì sơn có độ dẻo và co giãn tốt để che lấp các vết nứt trên tường. Công trình của bạn sẽ không xuất hiện những khe nứt nhỏ làm ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình sử dụng.
  • Tường nhà là nơi vi khuẩn ẩn nấp và mang đến những mầm bệnh không thể lường trước cho người sử dụng. Vì vi khuẩn quá nhỏ nên không thể nhìn thấy bằng mắt thường, chúng rình rập và xâm nhập vào cơ thể con người bất cứ lúc nào, đặc biệt là người nhà và trẻ nhỏ. Để ngăn chặn và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại, sơn Dulux 5 in 1 có tính năng ngăn ngừa vi khuẩn, là cánh tay phải bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
  • Nấm mốc, rong rêu và bụi bẩn sẽ khiến công trình không còn sáng sủa và sang trọng. Nếu những phần tử này bám quá lâu trên tường sẽ khiến tường xuất hiện những chấm đen, những mảng bám có màu nâu chảy dài trên tường. Điều này sẽ khiến bạn phải tốn thời gian để vệ sinh tường liên tục để đảm bảo công trình luôn sạch đẹp.

Nhưng đối với sơn 5 in 1, bạn không cần phải làm công việc lau chùi để loại bỏ nấm mốc, rong rêu và bụi bẩn. Tính năng chống nấm mốc, rong rêu và bụi bẩn được nhà sản xuất nghiên cứu và chế tạo ra nhằm giúp bạn không phải tốn thời gian, công sức mà vẫn có bề mặt tường luôn sạch sẽ và sang trọng.

  • Bề mặt sơn là một trong những yếu tố giúp công trình của bạn thêm đẳng cấp. Khi sử dụng sơn Dulux 5 in 1, bề mặt sơn của bạn luôn nhẵn mịn và tự hào khi có khách đến thăm.

Nếu bạn đang tìm dòng sơn nước nội thất tốt nhất cho công trình, hãy sử dụng sơn Dulux 5 in 1 để công trình của bạn luôn đẹp mãi với thời gian.

Sơn Tùng Thuỷ là đại lý phân phối dòng sản phẩm sơn Dulux chính hãng giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để có giá tốt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xem thêm :