Thuốc diệt chuột Storm

0984.624.253

Thuốc diệt chuột Storm có hiệu quả rất cao đến từ tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới BASF, Cộng hòa liên bang Đức. Sản phẩm này được các khu dân cư, khách sạn, kho hàng, nông trại chăn nuôi, các công ty diệt chuột chuyên nghiệp... sử dụng rất thường…...

Thuốc diệt chuột Storm có hiệu quả rất cao đến từ tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới BASF, Cộng hòa liên bang Đức. Sản phẩm này được các khu dân cư, khách sạn, kho hàng, nông trại chăn nuôi, các công ty diệt chuột chuyên nghiệp… sử dụng rất thường xuyên để xử lý diệt chuột vì hiệu quả mà nó mang lại. Cách sử dụng đơn giản, hiệu quả diệt chuột trên 90% và giá cả hợp lý giúp Storm trở thành sản phẩm thuốc diệt chuột bán chạy nhất trên thị trường.

thuốc diệt chuột storm

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Storm:
– Thuốc diệt chuột Storm đã được nhà sản xuất pha trộn sẵn chất kích thích khứu giác của chuột nên khách hàng không cần phải trộn thêm thức ăn hoặc dùng thức ăn để nhử chuột.
– Nên đeo bao tay nylon khi đặt bã để bã không bị dính mùi tay người.
Để đạt được hiệu quả diệt chuột cao nhất, chúng tôi khuyến nghị quý khách nên đặt thuốc diệt chuột Storm ở những vị trí sau đây:
– Đặt 1 viên ngay trước cửa hang chuột hoặc lỗ khoét trên tường nơi chuột thường xuyên ra vào.
– Theo dõi con đường chuột hay di chuyển rồi đặt 1 tới 2 viên ở khoảng cách 2 – 3m, đặt thêm 1 -2 viên ở những nơi chuột hay cắn phá.
– Đặt thêm ở những nơi có thức ăn mà chuột yêu thích từ 2 – 3 viên.
– Cứ 1 tuần thì kiểm tra lại những điểm đã đặt bã, nếu thấy bã bị chuột ăn mất rồi thì bổ sung thêm bã mới.
Những ưu điểm của thuốc diệt chuột Storm:
– Thuốc diệt chuột Storm có tác dụng diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn.
– Thuốc diệt chuột Storm không làm chuột chết ngay mà sau 3-5 ngày chuột sẽ bị xuất huyết đường ruột, gây khát nước hoặc bị kích thích bởi ánh sáng. Lúc này, chuột tìm đến chỗ có nước để uống hoặc chạy ra chỗ có ánh sáng sẽ bị xuất huyết đường ruột và não gây ra cái chết ngay tại chỗ. Khách hàng có thể dễ dàng thu gom xác chuột, không sợ chuột chết trong kẹt nhà, khó tìm.
– Thuốc diệt chuột Storm được đóng gói nhỏ gọn, dạng viên nén dễ sử dụng.
– Thuốc diệt chuột Storm có thời hạn sử dụng lên đến 2 năm nên khi đặt ngoài trời lâu ngày không sợ bị mất tác dụng.
Lưu ý an toàn khi sử dụng thuốc diệt chuột Storm:
– Vì sản phẩm này là chất độc nên khách hàng không nên tự mua về và sử dụng. Hãy tham khảo người có chuyên môn về diệt chuột hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Storm một cách an toàn và có hiệu quả.
– Bảo quản thuốc nơi thoáng mát, an toàn và chú ý để tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Tuyệt đối không để thuốc chung với thực phẩm, thức ăn gia súc.
– Không đặt bã ở những nơi mà trẻ em, gia súc có thể đến gần.
– Sau mỗi đợt diệt chuột phải tiến hành thu gom toàn bộ xác chuột chết và những viên bã còn sót lại và tiêu hủy chúng.
– Nếu lỡ nuốt phải thì lập tức gây ói cho nạn nhân bằng cách móc họng (không áp dụng cách này nếu nạn nhân bị bất tỉnh). Chuyển ngay nạn nhân đến bệnh viện, cơ sở y tế gần nhất cùng với nhãn thuốc.