Bảng báo giá sơn vạch kẻ đường rẻ nhất Hà Nội

0984.624.253

Bên cạnh chất lượng, báo giá sơn vạch kẻ đường cũng là yếu tố khách hàng chú trọng hàng đầu khi lựa chọn sơn. Hiện nay, sơn vạch kẻ đường trên thị trường có nhiều chủng loại và nhãn hiệu với sự chênh lệch giá cả rõ rệt, làm cho người mua khó khăn tro…...

Bên cạnh chất lượng, báo giá sơn vạch kẻ đường cũng là yếu tố khách hàng chú trọng hàng đầu khi lựa chọn sơn. Hiện nay, sơn vạch kẻ đường trên thị trường có nhiều chủng loại và nhãn hiệu với sự chênh lệch giá cả rõ rệt, làm cho người mua khó khăn trong việc tham khảo giá.

Trong bài viết dưới đây, Sơn Tùng Thuỷ sẽ cập nhật bảng báo giá sơn vạch kẻ đường mới nhất để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Vạch kẻ đường và sơn vạch kẻ đường

Vạch kẻ đường là các kí hiệu có tác dụng điều hướng và chỉ dẫn cho người tham gia giao thông đi đúng làn đường theo quy định. Đây có thể là các dải phân cách, bó vỉa giao thông, hai bên tường các khu hầm chui và các kết cấu thuộc hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Sơn vạch kẻ đường là loại vật liệu tạo nên các vạch kẻ đường. Nước sơn được phun nhiều lượt để tạo nên các vạch kẻ đường rõ nét.

Các loại sơn vạch kẻ đường phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có hai loại sơn vạch kẻ đường chính, mỗi loại đều sở hữu những công năng và ưu điểm riêng:

Sơn kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt

Đây là loại sơn được ứng dụng rộng rãi nhất trên nhiều bề mặt đường nhờ vào cấu tạo cơ lý tính đặc biệt, thích hợp với nhiều bề mặt bê tông nhựa và bê tông xi măng. Sơn dẻo nhiệt được cấu tạo từ chất nhựa dẻo kết dính và các chất phụ gia khác nên có độ kết dính chặt chẽ.

Trong quá trình sử dụng sơn dẻo nhiệt, thợ thi công cần lưu ý gia nhiệt thích hợp để giữ nhiệt cho lớp sơn. Sơn dễ bị đông cứng và khô bề mặt nếu ở mức nhiệt quá cao hoặc quá thấp, gây mất thẩm mỹ và giảm hiệu quả thi công.

Sơn kẻ đường bằng sơn lạnh

Được thợ thi công ưa thích bởi độ tiện dụng và dễ thi công, sơn lạnh không cần gia nhiệt và thực hiện đơn giản hơn sơn dẻo nhiệt. Sơn lạnh có độ bám cao, khả năng chống chịu tốt và khó phai màu hay bị ăn mòn bởi lực ma sát.

Sơn lạnh thường được dùng để sơn chồng và tu sửa các vạch kẻ đường đã phai màu. Báo giá sơn vạch kẻ đường bằng sơn lạnh không quá cao, giúp tối ưu chi phí cho nhà đầu tư.

Mức độ phản sáng của sơn

Ngoài việc lựa chọn loại sơn, quý khách hàng còn có thể lựa chọn mức độ phản sáng của sơn. Mỗi loại sơn đều chia thành sơn có phản quang hoặc sơn không phản quang. Thường thì báo giá sơn có phản quang sẽ cao hơn so với sơn thường không phản quang.

Ứng dụng của sơn vạch kẻ đường

  • Phân chia làn đường
  • Vạch kẻ cho người đi bộ
  • Ký hiệu rẽ trái, rẽ phải trên lòng đường
  • Phân chia khung đỗ xe tại các tầng hầm và nhà để xe
  • Lối đi an toàn cho công nhân
  • Hệ thống hướng dẫn di chuyển trong hầm tối
  • Lối đi đặc biệt trong khuôn viên

Báo giá sơn vạch kẻ đường mới nhất

Sơn vạch kẻ đường được ứng dụng rộng rãi trong thực tế, dẫn đến nhu cầu mua hàng ngày càng tăng cao. Ngày càng có nhiều đơn vị cung ứng tham gia vào thị trường này, khiến giá sơn vạch kẻ đường biến động.

Thông thường, báo giá sơn vạch kẻ đường sẽ được tạo nên bởi các yếu tố sau:

Loại sơn

Các hãng sơn như Joton, Kova, Topline, Vmark, SIC,… đã cho ra mắt các dòng sơn chuyên dụng cho vạch kẻ đường. Tùy thuộc vào hãng và loại sơn mà khách hàng lựa chọn, báo giá sơn vạch kẻ đường sẽ khác nhau.

Diện tích sơn

Trên mỗi m² thường tiêu tốn một lượng sơn nhất định. Vì vậy, diện tích càng lớn, tiêu hao càng nhiều sơn và giá cũng tăng lên.

Giá bán của nhà sản xuất

Các đơn vị trung gian nhập và phân phối sơn sẽ điều chỉnh báo giá sơn vạch kẻ đường theo sự biến động giá từ nhà sản xuất. Do đó, giá thành sản phẩm cũng phụ thuộc lớn vào yếu tố này.

Nhà cung cấp

Đây có lẽ là yếu tố nhiều khách hàng bỏ qua khi so sánh báo giá sơn vạch kẻ đường giữa các đơn vị cung cấp. Mọi người thường nghĩ rằng cùng một hãng và cùng loại sơn sẽ chỉ chênh lệch về giá, không khác về chất lượng.

Tuy nhiên, thực tế nhiều nhà cung cấp không uy tín vẫn sử dụng sơn giả, kém chất lượng để hạ giá bán so với mặt bằng chung, gây ảnh hưởng xấu đến hiệu suất và chất lượng vạch kẻ đường.

Để có được báo giá sơn vạch kẻ đường chính xác, nhanh chóng và đúng, hãy liên hệ ngay với Tùng Thuỷ để nhận tư vấn trực tiếp.

BẢNG GIÁ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH
STT Vị trí Loại sơn Đơn vị tính Độ dày Đơn giá (vnđ)
1 Sơn lăn Epoxy Mét dài 150 30.000 – 40.000
2 Sơn tự phẳng Mét dài 1.5mm 35.000 – 50.000
3 Sơn tự phẳng Mét dài 2-3mm 45.000 – 60.000
4 Sơn Polyurethane Mét dài Liên hệ
5 Sơn dẻo nhiệt Mét dài Liên hệ

Xem thêm : 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0943.8286.86