Hướng dẫn lắp bản lề 2 chiều

0984.624.253

Bản lề 2 chiều là một phụ kiện được ứng dụng phổ biến trong những không gian bếp hiện nay. Loại bản lề này sẽ hỗ trợ các cánh cửa tủ đóng mở một cách được dễ dàng, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của nội thất. Tham khảo các hướng dẫn lắp bản lề 2 chi…...

Bản lề 2 chiều là một phụ kiện được ứng dụng phổ biến trong những không gian bếp hiện nay. Loại bản lề này sẽ hỗ trợ các cánh cửa tủ đóng mở một cách được dễ dàng, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của nội thất. Tham khảo các hướng dẫn lắp bản lề 2 chiều được Vattukimkhi trình bày chi tiết ở trong nội dung bên dưới đây.

1.Bản lề 2 chiều là gì?

Bản lề 2 chiều hay còn được gọi là bản lề xoay hai chiều. Bản lề này thường được sử dụng rộng rãi cho những loại cửa gỗ, cửa kính và cửa nhựa, nó cho phép đóng mở theo cả hai hướng. Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho các nơi có tần suất sử dụng cao như quầy bar, cửa lễ tân và cửa nhà vệ sinh,… Bản lề này sẽ đảm bảo cho cửa hoạt động ổn định và luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của người dùng.

Hướng dẫn lắp bản lề 2 chiều đơn giản

>>> Xem thêm: Bản lề giảm chấn giá tốt giảm 20%

Được chế tạo từ inox không gỉ và loại bản lề này không chỉ bền bỉ mà còn rất an toàn cho sức khỏe. Một bộ bản lề sẽ thường đi kèm với bộ ốc vít, sẽ giúp người dùng dễ dàng tự lắp đặt cho các công trình của mình. Sản phẩm này thì thường được ưa chuộng trong công việc lắp đặt cửa nhôm nhờ vào các tính năng và độ bền vượt trội.

2.Ưu điểm của loại bản lề 2 chiều

Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người chọn bản lề 2 chiều dành cho nội thất. Sản phẩm này luôn mang đến vô vàn ưu điểm vượt trội:

– Tiện ích hai chiều: Loại bản lề lật hai chiều cho phép cửa hoạt động rất linh hoạt ở hai hướng. Điều này sẽ vô cùng hữu ích trong việc tiết kiệm được không gian tại nơi ở hoặc là ở nơi làm việc.

– Hoạt động ổn định: Bản lề hai chiều sẽ giúp thiết bị hoạt động ổn định và đồng thời gia tăng độ bền. So với các loại bản lề khác và bản lề lật hai chiều làm giảm đáng kể lực va đập khi bạn đóng mở cửa.

– Chống gỉ tốt: Bản lề hai chiều của cửa gỗ được làm từ inox, sẽ giúp chống gỉ hiệu quả.

– Ứng dụng linh hoạt: Sản phẩm này cũng có thể lắp đặt cho rất nhiều loại cửa với chất liệu khác nhau như là nhựa, gỗ,…

– Lắp đặt đơn giản: Bản lề hai chiều sẽ có thao tác lắp đặt vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn lắp bản lề 2 chiều đơn giản

3.Hướng dẫn cách lắp bản lề 2 chiều đơn giản tại nhà

Với bản lề 2 chiều, các bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thợ và giúo mang lại sự an tâm hơn về chất lượng nội thất. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách lắp bản lề mở hai chiều:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tháo bu lông ra.

– Bước 2: Xác định chính xác được vị trí lắp đặt bản lề ở trên cánh cửa và khung cửa. Đảm bảo vị trí này sẽ phù hợp với yêu cầu của các bạn.

– Bước 3: Gắn một mặt của bản lề vào đúng vị trí đã định. Đảm bảo bản lề này đã được lắp chặt và lắp đúng hướng.

– Bước 4: Điều chỉnh được vị trí của bu lông sao cho bản lề phải được đặt đúng vị trí và hoạt động linh hoạt.

– Bước 5: Sau khi lắp đặt, thì bạn hãy kiểm tra độ đàn hồi của bản lề để có thể đảm bảo sự hoạt động ổn định và có độ bền.

– Bước 6: Lặp lại quy trình trên với các bên còn lại của bản lề để bạn hoàn tất lắp đặt.

Nếu các bạn không tự tin vào khả năng lắp đặt của mình, thì bạn có thể tham khảo video hướng dẫn trên các kênh YouTube. Các thao tác trực quan sẽ giúp bạn dễ dàng làm theo hướng dẫn hơn.

Bài viết trên Vattukimkhi đã thông tin đến bạn Ưu điểm của bản lề 2 chiều cũng như cách lắp đặt tại nhà. Các bạn có nhu cầy mua bản lể 2 chiều liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 098.726.7144