Sơn vạch kẻ đường giao thông là gì? Ứng dụng của loại sơn này

0984.624.253

Sơn vạch kẻ đường giao thông là gì? Vạch kẻ đường giao thông là các đường chỉ phân chia làn đường, xác định vị trí hoặc hướng đi, và là những điểm dừng thường xuyên xuất hiện trong quá trình tham gia giao thông hàng ngày. Để tạo ra những vạch kẻ đườ…...

Sơn vạch kẻ đường giao thông là gì?

Vạch kẻ đường giao thông là các đường chỉ phân chia làn đường, xác định vị trí hoặc hướng đi, và là những điểm dừng thường xuyên xuất hiện trong quá trình tham gia giao thông hàng ngày. Để tạo ra những vạch kẻ đường này, người ta sử dụng một loại vật liệu được gọi là sơn vạch kẻ đường giao thông để vẽ lên bề mặt đường.

Sơn vạch kẻ đường giao thông là một loại sơn chuyên dụng được áp dụng trong lĩnh vực giao thông để cảnh báo, hướng dẫn, và đặc biệt là phân chia cụ thể các tình huống giao thông cho người tham gia, như phân làn đường, đánh dấu gờ giảm tốc, và tạo ra bó vỉa giao thông.

Ứng dụng của sơn vạch kẻ đường giao thông

Sơn vạch kẻ đường giao thông thường được áp dụng ở các vị trí sau đây:

Trên đường bộ: Sơn vạch kẻ đường được sử dụng để tạo ra hệ thống các loại vạch kẻ đường ngang và đứng.

Trong bãi đậu xe: Sơn vạch kẻ đường được áp dụng để đánh dấu các ô đậu xe và phân chia vị trí đậu xe trong bãi.

Tầng hầm: Sơn vạch kẻ đường được sử dụng để đánh dấu hệ thống vạch chỉ dẫn hướng đi trong tầng hầm.

Nền nhà xưởng: Sơn vạch kẻ đường được sử dụng để phân chia lối đi và khu vực làm việc trong nền nhà xưởng.

Trong gara ô tô: Gara ô tô thường áp dụng hệ thống sơn Epoxy cho nền sàn, và sơn vạch kẻ đường giúp phân chia và hướng dẫn khu vực làm việc cho công nhân.

Ngoài ra, còn nhiều ứng dụng khác nữa,…

Phân loại sơn vạch kẻ đường giao thông

Sơn vạch kẻ đường giao thông được chia làm 2 loại sơn không phản quang và sơn có độ phản quang. Mỗi dạng sơn vạch kẻ đường đều có hai dạng là:

1. Sơn vạch kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt

2. Sơn vạch kẻ đường bằng sơn lạnh

Các loại sơn vạch kẻ đường tốt nhất trên thị trường hiện nay rất đa dạng với giá cả cạnh tranh.

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu:

Sơn vạch kẻ đường giao thông Nippon (không phản quang hoặc có độ phản quang): Có sẵn 4 màu: trắng, vàng, đỏ, đen. Đóng gói theo lon 5L, trọng lượng khoảng 6.5-7kg/lon. Định mức phủ ~25m2/lon.

Sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo (không phản quang hoặc có độ phản quang): Cung cấp 5 màu: trắng, vàng, đỏ, đen, xanh lam. Đóng gói 5Kg/lon. Định mức phủ ~20-22m2/lon.

Sơn vạch kẻ đường giao thông Joway (không phản quang hoặc có độ phản quang): Tích hợp 4 màu: trắng, vàng, đỏ, đen. Đóng gói 5Kg/lon. Định mức phủ ~20-22m2/lon.

Sơn vạch kẻ đường giao thông Đại Bàng (không phản quang) hay còn gọi là sơn bó vỉa Đại Bàng: Cung cấp 4 màu: trắng, vàng, đỏ, đen. Đóng gói: màu đen 2.5Kg/lon; màu vàng 3Kg/lon. Định mức phủ ~15m2/lon.

Sơn vạch kẻ đường giao thông Kova (không phản quang): Sẵn có 4 màu: trắng, vàng, đỏ, đen. Đóng gói: màu đen 4Kg/lon và 20Kg/thùng. Định mức phủ 4-5m2/kg.

Sơn dẻo nhiệt Joline (không phản quang): Cung cấp 2 màu: trắng, vàng. Đóng gói 25Kg/bao. Định mức phủ 3.5-3.8kg/m2. Thi công bằng máy.

Sơn dẻo nhiệt Kova (không phản quang): Có sẵn 2 màu: trắng, vàng. Đóng gói 25Kg/bao. Định mức phủ 3.5-3.8kg/m2. Thi công bằng máy.

Bạn đang quan tâm đến giá sơn kẻ đường của hãng nào? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0943.8286.86